CHỐNG NÓNG HÀ NỘI - Đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm CHỐNG NÓNG GACHMAT

Chống nóng Hà Nội

Hiện nay việc Chống Nóng – Chống Cháy cũng như thi công Chống Nóng – Chống Cháy được được rất nhiều các công trình chú trọng. Như thi vật liệu Chống Nóng – Chống Cháy cũng như thi công Chống Nóng – Chống Cháy như thế nào cho hiệu quả đảm bao được tính chống nóng cũng như tiết kiệm chi phí cho công trình là điều được các chủ đầu tư cũng như các đơn vị xây dựng hết sức quan tâm.

Hiểu được điều này CHỐNG NÓNG HÀ NỘI đã tìm hiểu nghiên cứu cũng như đưa ra các giải pháp thi công chống nóng  hiệu quả có tính thẩm mỹ cao bằng TẤM CHỐNG NÓNG hay còn gọi tấm GACHMAT.

ĐÔI NÉT VỀ CHỐNG NÓNG HÀ NỘI

Về nhân lực: Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành CHỐNG NÓNG – CHỐNG CHÁY, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Kinh nghiệm: Trong những năm qua Công ty đã cung cấp và thi công CHỐNG NÓNG – CHỐNG CHÁY cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

ĐÔI NÉT VỀ TẤM CHỐNG NÓNG – GACHMAT

GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG là vật liệu xây dựng có tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan.

Mô tả

GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG được cấu tạo bởi lớp PIP (Polyisocyanuarate) ở giữa và hai lớp bề mặt bằng giấy xi măng có kết cấu đặc biệt.

Các tác dụng

- Cách nhiệt: GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG có ty suất truyền nhiệt rất thâp 0,0182 kcal/m.h 0c. Đây là chỉ số thấp nhất trong các vật liệu cách nhiệt hiện có. Chính vì vậy việc sử dụng GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG giúp tiết kiệm 50% chi phí điện năng dùng cho quạt cũng như điều hòa cho ngôi nhà.

- Không đổ mồ hôi: GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG là sản phẩm không truyền dẫn trao đổi nhiệt nên GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG không xẩy ra hiện tượng “Đổ mồ hôi” khi nhiệt độ thay đổi đột ngột chính vì vậy nó giúp ngăn chặn quá trình tạo nấm mốc trên bề mặt công trình

- Cách âm: GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG có kết cầu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với một độ cao nên có khả năng cách âm cực kỳ tốt > 23,08 dB

- Chống thấm nước: GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG là dạng vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, chúng có độ hấp thụ nước và hơi nước rất thấp cùng với khả năng chống thấm cao. GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG giúp tăng độ bền cho công trình. Tỷ xuất hút nước GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG ~ 36,5 g/m3 (sau khi ngâm trong nước 48 giờ)

- Chống cháy lan: GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG không bắt lửa, không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly với nguồn gây cháy.

- Siêu nhẹ: GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG là vật liệu siêu nhẹ. Chúng cho phép giảm đến 49% tải trọn cho tường công trình giúp giảm chi phí kết cấu. Giảm đến 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống giúp giảm thời gian thi công cũng như giảm tối đa chi phí nhân công xây dựng hoàn thiện.

- Chống biến dạng: GACHMAT – TẤM CHỐNG NÓNG có độ bền nén khá cao ngay kể cả sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ xuất dẫn nhiệt và độ bền vững cho công trình

Các ứng dụng chủ yếu

  1. Thi công ốp chống nóng dưới mái tôn 1 lớp, mái ngói và các loại mái thông thường khác
  2. Thi công ốp chống nóng dưới mái bê tông dán ngói
  3. Thi công ốp vách đơn kết cấu thép giúp chống nóng, chống cháy cách âm và cách nhiệt
  4. Thi công ốp vách kép kết cấu thép giúp chống nóng, chống cháy cách âm và cách nhiệt
  5. Thi công trần treo thay trần thạch cao chống cháy, chống nóng
  6. Thi công lót sàn kết cấu thép làm tấm lót chống cháy, chống nóng
  7. Thi công ốp trần bê tông chống nóng chống cháy
  8. Thi công lót sàn bê tông chống nóng, chống cháy
  9. Thi công ốp tường gạch xây giúp chống nóng, chống cháy cách âm và cách nhiệt

Với những sản phẩm chống nóng và dịch vụ thi công chống nóng cùng những giải pháp chống nóng cho cho công trình Công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên, an toàn tiết kiệm cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh miền Bắc

Tư vấn bán hàng

0936 066 631

024 - 3568 3930

gachmathanoi@gmail.com

Kinh doanh Hà Nội

Tư vấn bán hàng

0917 555 629

024 - 234 72 555

gachmathanoi@gmail.com

Kế toán bán hàng

Kế toán

0947 555 629

024 - 234 72 555

gachmathanoi@gmail.com

Tư vấn kỹ thuật thi công

Tư vấn kỹ thuật chung

0945 000 885

024 - 234 72 555

gachmathanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 4

Lượt truy cập: 880574