Tấm lợp PU 2 sóng

0 đ0 đ

Tấm lợp PU 2 sóng

Tấm lợp PU 2 sóng được sử dụng rộng rãi để lợp mái, làm thưng cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, dân dụng … đặc biệt đối với các công trình cần tính thẩm mỹ, cần độ dài mái lớn, độ bền cao, tính năng cách âm, cách nhiệt lớn. Sản phẩm này rất phù hợp với các công trình đối tác nước ngoài đầu tư tại Việt Nam và xuất khẩu.

Thông tin dịch vụ:

Bán hàng dự án: 0947 555 629
Tư vấn thi công: 0936 066 631

Tấm lợp PU 2 sóng

• Tấm lợp PU 2 sóng KlipLock được sử dụng rộng rãi để lợp mái, làm thưng cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, dân dụng … đặc biệt đối với các công trình cần tính thẩm mỹ, cần độ dài mái lớn, độ bền cao, tính năng cách âm, cách nhiệt lớn. Sản phẩm này rất phù hợp với các công trình đối tác nước ngoài đầu tư tại Việt Nam và xuất khẩu.

• Để đáp ứng nhu cầu cần tấm dài vượt quá khả năng của vận tải (lớn hơn 33m). Chúng tôi triển khai lắp đặt dây chuyền sản xuất tấm lợp PU tại chân công trình, chiều dài tấm lên tới 65m hoặc độ dài theo thiết kế của công trình.

Dòng sản phẩm chính:

Tấm lợp PU 2 sóng 3 lớp 2 mặt tôn

Tấm lợp PU 2 sóng 3 lớp 1 mặt tôn

Tấm Klip Lock 2 sóng công nghiệp

ĐẶC ĐIỂM

Với mục tiêu đưa ra sản phẩm Công nghệ, hiệu quả cho người sử dụng. Javta Steel đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm cao cấp “Tấm lợp PU 2 sóng Klip Lock” có tính năng ưu việt cho mọi công trình:

Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm có sóng dương Ω cao 42mm, chân sóng lớn giúp tăng sự ổn định của sản phẩm, giảm được tiếng ồn, chịu được lực tác động lớn.

Sản phẩm khắc phục tuyệt đối yếu tố DỘT chân vít và khả năng chống tràn sóng cao.

Khổ hiệu dụng 400mm/khổ sản phẩm 450mm, với 2 sóng dương/ tấm. Đặc biệt với sản phẩm 3 lớp 2 mặt tôn, chúng tôi có thể đáp ứng độ dày lớp tôn dưới từ 0.30mm lên tới 0.45mm làm tăng tuổi thọ, thẩm mỹ cũng như tăng khả năng chống cháy rất cao.

- Sản phẩm có độ cứng cao dễ vận chuyển, tiết kiệm chi phí xà gồ và nhân công lắp đặt.

- Giải pháp hoàn hảo cho công trình có độ dốc mái thấp cần cải tạo, thay mái.

-  Độ dày tấm lợp hoàn thiện và chiều dài linh hoạt phụ thuộc vào đơn đặt hàng, điều kiện vận chuyển, lắp đặt cho phép của khách hàng.

- Sản xuất Tấm lợp PU 2 sóng KLipLock Javta trực tiếp tại công trình

Màu sắc tôn nền dựa trên các màu phổ biến. Để phù hợp với thiết kế công trình của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi.

ỨNG DỤNG

Tấm lợp 2 sóng PU Kliplock được ứng dụng rộng rãi làm bao che cho các công trình Công nghiệp và Dân dụng: Nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, trang trại, nhà nuôi yến…

 - Sản phẩm lắp đặt theo chiều dọc mái hoặc làm thưng.

 - Kết hợp khung thép, phụ kiện tôn, inox, U, V, Z.

 - Phù hợp với tất cả các công trình, đặc biệt công trình gần biển.

CẤU TẠO

Tấm lợp PU 2 sóng KLipLock Javta được thiết kế theo tiêu chuẩn EU BS EN 14509:2013; đây là sản phẩm tấm lợp có tính năng đặc biệt: Ngoài tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy, sản phẩm này còn có khả năng chống giột tuyệt đối bởi kết cấu lắp ghép giữa 2 tấm kiểu Kliplock và che mũ vít, kèm theo sóng dương cao 42mm khả năng chống tràn rất cao, thích hợp với mái siêu dài đáp ứng được cho các công trình nhà xưởng lớn.

Tấm lợp PU 2 sóng Klip Lock Javta có 2 loại: Tôn + PU + Giấy Bạc/PP và Tôn + Pu + Tôn với biên dạng như sau:

Lớp tôn bề mặt bên trên và bên dưới: Phần lớn các tấm lợp này đều được sử dụng lớp tôn mạ kẽm (Az50,100,150) sơn màu chất lượng cao, độ dày tôn từ 0.4mm đến 0.7mm, Inox độ dày tới 0.50mm. Khổ hiệu dụng 400mm/khổ tổng thể 450mm; Chiều cao sóng 42mm chống tràn rất tốt, sản phẩm được gấp mép. Sóng liên kết với xà gồ thiết kế có rãnh chứa vít và chống dột do tràn sóng.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền 2 sóng PU Kliplock liên tục; Quy trình sản xuất khép kín; Độ dày lớp PU được thay đổi tự động bằng các băng tải cao su biên. Buồng nhiệt được gia nhiệt ổn định 50~60 độ C, kết hợp với phun trộn nhiều thành phần nguyên liệu bởi máy phun PU chuyên dụng tạo ra lớp PU được đồng đều có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy rất tốt; Chiều dài sản phẩm được lập trình cắt tự động theo đơn hàng của khách hàng.

Sản phẩm sau khi sản xuất được đóng gói cẩn thận, và đóng thành kiện chiều cao kiện khoảng 1m đến 1,2m, thuận tiện cho việc đóng gói, nâng hạ, vận chuyển, giao hàng.


PHÂN LOẠI

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Lớp thứ nhất

Tôn 2 sóng dày 0.35mm ÷ 0.50mm

Lớp thứ hai

PU tỷ trọng 35 ÷38±3 kg/m³

Lớp thứ ba

PP/Alufim/Tôn phẳng 0.30mm ÷0.45mm

Độ dày PU (mm)

10-15-20-25-50mm

Khổ hiệu dụng/Khổ sản phẩm

400mm/450mm

Chiều dài tối đa (mm)

Trong phạm vi có thể vận chuyển

PHỤ KIỆN

Để hoàn thiện công trình, tăng thẩm mỹ của công trình một phần phụ trợ đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong thi công lắp đặt các tấm lợp, thưng phải kể đến phụ kiện Inox, tôn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG - CHỐNG NÓNG HÀ NỘI

💒  Địa chỉ: Số 156 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Hotline: 0917 555 629

KHO HÀNG - CHỐNG NÓNG HÀ NỘI

💒  Địa chỉ: Số 31LK8 Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, HN

☎️  Điện thoại: 0936 066 631 Mr. Thể

KỸ THUẬT THI CÔNG: 0945 000 885