Tấm lợp Glasswool – Rockwool – EPS 5 sóng

0 đ0 đ

Tấm lợp Glasswool – Rockwool – EPS 5 sóng

Tấm lợp Glasswool – Rockwool – EPS 5 sóng được sử dụng rộng rãi để lợp mái, làm thưng cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, dân dụng, đặc biệt đối với các công trình cần tính thẩm mỹ, độ bền cao, tính năng cách âm, cách nhiệt lớn, chống cháy. Sản phẩm này rất phù hợp với mọi công trình.

Thông tin dịch vụ:

Bán hàng dự án: 0947 555 629
Tư vấn thi công: 0936 066 631

Tấm lợp Glasswool – Rockwool – EPS 5 sóng

Tấm lợp Glasswool – Rockwool – EPS 5 sóng được sử dụng rộng rãi để lợp mái, làm thưng cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, văn phòng, dân dụng, đặc biệt đối với các công trình cần tính thẩm mỹ, độ bền cao, tính năng cách âm, cách nhiệt lớn, chống cháy. Sản phẩm này rất phù hợp với mọi công trình.

Dòng sản phẩm chính:

  • Tấm lợp Glasswool 5 sóng 3 lớp 2 mặt tôn
  • Tấm lợp Rockwool 5 sóng 3 lớp 2 mặt tôn
  • Tấm lợp EPS 5 sóng công nghiệp

ĐẶC ĐIỂM

Với mục tiêu đưa ra sản phẩm Công nghệ, hiệu quả cho người sử dụng. Javta Steel đã nghiên cứu và đưa ra thị trường dòng sản phẩm trung cao cấp “ Tấm lợp Glasswool – Rockwool – EPS 5 sóng” có tính năng ưu việt cho mọi công trình:

Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm có sóng công nghiệp cao 32mm, chân sóng lớn giúp tăng sự ổn định của sản phẩm, giảm được tiếng ồn, chịu được lực tác động lớn.

Sản phẩm có khả năng chống tràn sóng rất lớn.

Khổ hiệu dụng 1000mm/khổ sản phẩm 1080mm, với 5 sóng dương/ tấm. Đặc biệt với sản phẩm 3 lớp 2 mặt tôn có hèm chống hở, chúng tôi có thể đáp ứng độ dày lớp tôn dưới từ 0.30mm lên tới 0.45mm làm tăng tuổi thọ, thẩm mỹ cũng như tăng khả năng chống cháy rất cao.

Sản phẩm có độ cứng cao dễ vận chuyển, tiết kiệm chi phí xà gồ và nhân công lắp đặt

Giải pháp hoàn hảo cho công trình có độ dốc mái thấp cần cải tạo, thay mái.

Độ dày tấm lợp hoàn thiện và chiều dài linh hoạt phụ thuộc vào đơn đặt hàng, điều kiện vận chuyển, lắp đặt cho phép của khách hàng.

ỨNG DỤNG

Tấm lợp Glasswool  Rockwool  EPS 5 sóng được ứng dụng rộng rãi làm bao che cho các công trình Công nghiệp và Dân dụng: Nhà xưởng, nhà kho, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, trang trại, nhà nuôi yến…

Sản phẩm lắp đặt theo chiều dọc mái hoặc làm thưng.

Kết hợp khung thép, phụ kiện U, V, Z.

CẤU TẠO

 Tấm lợp Glasswool Rockwool EPS 5 sóng Javta được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu Hàn Quốc; đây là sản phẩm tấm lợp có tính năng đặc biệt: Ngoài tính năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan và chống cháy, sản phẩm này còn có khả năng hạn chế dột bởi sóng dương cao 32mm khả năng chống tràn rất cao, thích hợp với các công trình nhà xưởng, nhà công nghiệp, dân dụng.

Tấm lợp PU 5 sóng có 2 loại: Tôn + Glasswool/Rockwool/EPS + Tôn và Tôn + EPS + Giấy bạc với biên dạng như sau:

Lớp tôn bề mặt bên trên và bên dưới: Phần lớn các tấm lợp này đều được sử dụng lớp tôn mạ kẽm (Az50,100,150) sơn màu chất lượng cao; độ dày tôn từ 0.4mm đến 0.7mm, Inox độ dày tới 0.50mm.

Hiệu dụng của sản phẩm Javta sản xuất được 1000mm; Khổ tổng thể 1080mm, chiều cao sóng 32mm chống tràn rất tốt, sản phẩm được gấp mép.Toàn bộ sản phẩm được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền 5 sóng nhập khẩu Hàn Quốc sản xuất liên tục, quy trình sản xuất khép kín. Chiều dài sản phẩm được lập trình cắt tự động theo đơn hàng của khách hàng.

Sản phẩm sau khi sản xuất được đóng gói cẩn thận và đóng thành kiện chiều cao kiện khoảng 1m đến 1,2m; thuận tiện cho việc đóng gói, nâng hạ, vận chuyển, giao hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

PHÂN LOẠI

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Lớp thứ nhất

Tôn 5 sóng 0.35mm ÷0.70mm

Lớp thứ hai

Glasswool – Rockwool – EPS

Tỷ trọng kg/m3

Glasswool: 48÷64 ; Roockwool >90; EPS 8÷25

Độ dày lõi cách nhiệt

50÷200 mm

Lớp thứ ba

PP/Alufim/Tôn dày 0.30 ÷0.50mm

Khổ hiệu dụng/Khổ sản phẩm

1000/1080mm

Chiều dài tối đa (mm)

Trong phạm vi có thể vận chuyển

PHỤ KIỆN

Để hoàn thiện công trình, tăng thẩm mỹ của công trình một phần phụ trợ đặc biệt quan trọng, không thể thiếu trong thi công lắp đặt các tấm lợp, thưng phải kể đến phụ kiện tôn, Inox:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG - CHỐNG NÓNG HÀ NỘI

💒  Địa chỉ: Số 156 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Hotline: 0917 555 629

KHO HÀNG - CHỐNG NÓNG HÀ NỘI

💒  Địa chỉ: Số 31LK8 Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, HN

☎️  Điện thoại: 0936 066 631 Mr. Thể

KỸ THUẬT THI CÔNG: 0945 000 885