Panel tường trong Glasswool/Roockwool Bông sợi thủy tinh/Bông khoáng

0 đ0 đ

Panel tường trong Glasswool/Roockwool Bông sợi thủy tinh/Bông khoáng

Panel tường trong Glasswool/Roockwool Bông sợi thủy tinh/Bông khoáng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu Hàn Quốc kết hợp với nguyên liệu tiên tiến nhất hiện nay tạo ra sản phẩm hoàn toàn tự động, chất lượng, thẩm mỹ, an toàn với người dùng và môi trường. Sản phẩm được dùng làm tường trong và trần, lớp giữa là vật liệu cách nhiệt bông sợi thủy tinh/bông khoáng, 2 mặt ngoài là thép mạ nhôm kẽm, mạ màu hoặc Inox. Sản phẩm chống cháy hữu hiệu, có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.

Thông tin dịch vụ:

Bán hàng dự án: 0947 555 629
Tư vấn thi công: 0936 066 631

Tấm Panel tường trong Glasswool/Roockwool -- Bông sợi thủy tinh/Bông khoáng

Panel tường trong và trần Glasswool/Rockwool (bông sợi thủy tinh/bông khoáng). Sản phẩm được dùng làm tường trong và trần, lớp giữa là vật liệu cách nhiệt bông sợi thủy tinh/bông khoáng, 2 mặt ngoài là thép mạ nhôm kẽm, mạ màu hoặc Inox. Sản phẩm chống cháy hữu hiệu, có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu Hàn Quốc kết hợp với nguyên liệu tiên tiến nhất hiện nay tạo ra sản phẩm hoàn toàn tự động, chất lượng, thẩm mỹ, an toàn với người dùng và môi trường.

Panel tường trong và trần Glasswool/Rockwool có khả năng cách âm, cách nhiệt, kháng khuẩn, chống cháy vượt trội.

Ngàm liên kết U kín khít.

Độ dày tôn/inox từ 0.40mm ÷ 0.80mm.

ĐẶC ĐIỂM

Panel tường trong và trần Glasswool/Rockwool đáp ứng được yêu cầu của công trình dân dụng, công nghiệp, y tế, thực phẩm, dược phẩm… Phù hợp với tiêu chuẩn trong nước và nước ngoài.

Panel tường trong, trần làm bằng bông sợi thủy tinh/bông khoáng có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt… Sản phẩm có độ bền cao, thẩm mỹ, an toàn cho môi trường.

Chiều dài tiêu chuẩn tối đa đến 18m, đóng thành từng kiện dễ dàng nâng hạ, tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Dễ dàng triển khai lắp đặt. Hợp chuẩn với cấu kiện khác của công trình.

Độ dày của lõi Glasswool/Rockwool dày từ 50mm đến 200mm.

Màu sắc tôn nền dựa trên các màu phổ biến. Để phù hợp với thiết kế công trình của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. ( Xanh dương, xanh rêu, Xanh ngọc, Nâu đất, Nâu xám, Be vàng, Vàng kem, Màu Trắng)

ỨNG DỤNG

Do đặc thù nhẹ, bền, đẹp, an toàn, dễ dàng thi công, lắp đặt bảo dưỡng, chi phí thấp hiệu quả mang lại cao, sử dụng lâu dài nên sản phẩm được ứng dụng rất rộng rãi.

Panel tường trong và trần Glasswool/Rockwool được ứng dụng làm vách, trần trong các công trình Dân dụng, Công nghiệp, An ninh, Quốc phòng, lĩnh vực y tế, thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm… thay cho các vật liệu truyền thống như gạch, bê tông, thạch cao…

CẤU TẠO

Panel tường trong Glasswool/Roockwool – Bông sợi thủy tinh/Bông khoáng:» Tôn nhôm kẽm mạ màu, kháng khuẩn. Hãng tôn trong nước và nhập khẩu theo yêu cầu của Công trình.» Tôn có độ dày từ 0.40÷0.70mm, AZ50÷150, độ cứng G400÷G550.» Inox Sus 304 loại bóng hoặc mờ dày từ 0.35mm ÷ 0.55mm.» Sản phẩm có 2 mặt phẳng hoặc gân tăng cứng.

Lõi của Panel Glasswool tỷ trọng 48 hoặc 64kg/m3.

Lõi của Panel Rockwool tỷ trọng ≥90kg/m3.

Sản phẩm có khổ sản phẩm/khổ hiệu dụng: 1000/1025mm

Ngàm âm dương kiểu U, dễ dàng lắp đặt thi công, không tốn vật tư phụ vẫn tạo nên khối chắc chắn, kín khít và thẩm mỹ. Phù hợp với phụ kiện nhôm, tôn trên thị trường.

Mặt ngoài cùng có lớp màng nilong bảo vệ, in thương hiệu Panel Javta, chống trầy xước di chuyển, bảo đảm sạch trong quá trình trước và sau thi công.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

PHÂN LOẠI

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Phần hoàn thiện bên ngoài

Tôn/Inox 0.40 ~ 0.80mm – Phẳng hoặc có gân

Cách nhiệt bên trong

Bông sợi thủy tinh/Bông khoáng

Tỉ trọng (kg/m3)

Glasswool 48÷64 / Rockwool: ≥90

Khổ hiệu dụng/Khổ sản phẩm(mm)

1000/1025

Độ dày GW/RW(mm)

50, 75, 100, 125, 150, 200

Chiều dài tối đa (mm)

18.000

PHỤ KIỆN

U nhôm, Thanh chữ V, Thanh chữ H, Thanh biên, Thanh xà gỗ chữ T, Thanh R đơn

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG - CHỐNG NÓNG HÀ NỘI

💒  Địa chỉ: Số 156 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Hotline: 0917 555 629

KHO HÀNG - CHỐNG NÓNG HÀ NỘI

💒  Địa chỉ: Số 31LK8 Dọc Bún 1, KĐT Văn Khê, Hà Đông, HN

☎️  Điện thoại: 0936 066 631 Mr. Thể

KỸ THUẬT THI CÔNG: 0945 000 885