Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng mà vẫn có những sản phẩm như ý, là sự lựa chọn thông minh nhất!

Cách 1: Gọi điện thoại đến 0978.426.812 từ 8’00 – 22’00 hàng ngày (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được những sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website: https://www.sieuthionline247.net hoặc https://www.facebook.com/sieuthioline247

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website https://www.sieuthionline247.net hoặc https://www.facebook.com/sieuthioline247 để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên (bên phải màn hình), gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm mình muốn mua.

Sau đó tuỳ vào nhu cầu mua, bạn có thể lọc các sản phẩm theo các tiêu chí về giá, lọc sản phẩm theo hãng, lọc sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi…

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY.

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.

+ Nài ra, nếu quý khách đang sở hữu phiếu mua hàng, mã giảm giá… thì hãy nhập các bước đặt hàng để được giảm giá theo trình tự

+ Sau khi đặt hàng thành công, sieuthionline247.net sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Nài các cách kể trên, để mua hàng tại  sieuthionline247.net quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan (nếu có).

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không có lý do chính đáng như: thiên tai, bão lũ… quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100% của các nhà sản xuất. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn…) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận.  sieuthionline247.net sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.