Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền
I. MỤC ĐÍCH:
 
Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng phục vụ sau bán hàng, sieuthionline247.net sẽ hỗ trợ Quý khách hàng đổi trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.
 
II.   ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:
 
Thời gian đổi trả áp dụng cho tất cả các sản phẩm có bán trên website: sieuthionline247.net: trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được hàng.
Sản phẩm còn nguyên tem niêm phong của nhà sản xuất hoặc sieuthionline247.net (nếu có).
Sản phẩm được xác định bị hư hại trong quá trình vận chuyển, lỗi của nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển.
Sản phẩm sieuthionline247.net nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp, sách và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mại(nếu có)…
Sản phẩm sieuthionline247.net nhận lại không bị lỗi về mặt hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…).
Sản phẩm sieuthionline247.net nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT (nếu có), phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue,..
III. KHÔNG CHẤP NHẬN ĐỔI TRẢ TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:
 
Quý Khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
Quý Khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc sản phẩm.
Quý Khách tác động đến sản phẩm gây rách nát bao bì, trầy xước, vỡ, hỏng hóc sản phẩm.
Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng vì lý do lỗi nại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ,…).
IV. QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG:
 
Quý Khách liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của sieuthionline247.net . Sau khi có giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của sieuthionline247.net và của nhà sản xuất hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của hãng sản xuất.
Quy định xử lý thủ tục đổi trả hàng được thực hiện trong vòng 5 (năm) ngày tính từ ngàysieuthionline247.net nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định.
Liên hệ làm thủ tục đổi trả hàng và hoàn tiền:
- Chăm sóc khách hàng: 0978.427.812
- Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthioline247